loading...
ล่าแก๊งโหด! ลวงอริฆ่า-ข่มขืนหญิงก่อนโยนเหว

วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ล่าแก๊งโหด! ลวงอริฆ่า-ข่มขืนหญิงก่อนโยนเหว

 ล่าแก๊งโจ๋โหดลวงคู่อริไปฆ่าและขุดหลุมฝังกลางป่า ก่อนที่จะรุมข่มขืนแฟนสาวผู้เสียชีวิต และยังพยายามทำร้ายและใช้แทงซ้ำ 4 แผลจนแน่นิ่ง ก่อนที่จะเข้าใจว่าเสียชีวิตจึงนำร่างไปโยนทิ้งเหว แต่เหยื่อรอดตายราวปาฏิหาริย์ ตะเกียกตะกาย ขอความช่วยเหลือ แจ้งตำรวจขุดศพคนรัก
             ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าค้นหาพบศพถูกฆ่าฝังดินกลางป่า เชิงเขาบรรทัด ห่างจากถนนสายเขาคราม–บ้านกงหรา ประมาณ 7 กิโลเมตร หลังจากรับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุฆาตกรรมฆ่าฝังดิน จึงเข้าตรวจสอบซึ่งตำรวจ และหน่วยกู้ภัยพัทลุง ต้องใช้รถบรรทุกไม้ยางพาราเดินทางเข้าป่าไปประมาณ 5 กิโลเมตรจากนั้นเดินเท้าอีก 2 กิโลเมตร จึงพบผู้เสียีวิตเป็นเยาวชนชายอายุ 19 ปี ถูกคนร้ายใช้ผ้าผูกปิดตา ก่อนที่จะใช้ก้อนหินตีที่ใบหน้า ลำตัวและยิงด้วยปืนลูกซองที่หน้าอก 1 นัด
             เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่เข้ามาแจ้งและขอความช่วยเหลือคือเยาวชนหญิงวัย 19 ปี ที่อยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัส ซึ่งชาวบ้านได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่ชาวบ้านจะแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ โดยล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว
              จากการสอบสวนเยาวชนหญิงที่ยังพอให้การได้ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเธอและแฟนหนุ่มถูกกลุ่มวัยรุ่นในบ้านเขาคราม โทรศัพท์เรียกให้ไปหาที่บ้านเขาคราม ก่อนใช้ปืนจี้บังคับเข้าไปในป่าสวนยางห่างจากหมู่บ้านประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อเดินทางไปถึงกลางป่าลึก กลุ่มวัยรุ่นที่รู้จักเพียงชื่อเล่น มีนายคิว นายเจมส์ นายผาและคนอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง ลงมือขุดหลุม และบังคับให้แฟนหนุ่มนั่งที่ปากหลุม
              จากนั้นทั้งหมดได้ผลัดกันข่มขืนเธอจนสำเร็จความไคร่ต่อหน้าแฟนหนุ่ม ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะใช้ปืนยิงแฟนของเธอและนำลงไปฝังในหลุมที่ขุดไว้ ก่อนที่จะบังคับซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ลงจากเขาก่อนพาขึ้นรถกระบะขับไปที่เขาพับผ้าห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 กิโลเมตร เมื่อไปถึงได้จับตัวเธอลงจากรถและใช้ไม้ตี ทุบด้วยก้อนหินและใช้มีดแทงตามลำตัว 4 แผล ก่อนที่จะโยนร่างลงเหวลึกริมถนนเขาพับผ้า กระทั่งเวลาผ่านไป 1 คืน เธอฟื้นขึ้นมา จึงพยาามตะเกียกตะกายขึ้นจากเหวลึกมาขอความช่วยเหลืออยู่ได้ในที่สุด
              เบื้องต้นตำรวจคาดว่าเป็นเรื่องชู้สาวเนื่องจากผู้เสียชีวิตที่มีภรรยาอยู่แล้วยังมาพัวพันอยู่กับหญิงสาวในหมู่บ้านและเป็นญาติกับกลุ่มวันรุ่นที่ก่อเหตุ จึงได้ร่วมกันวางแผนฆ่าเยาวชนชาย และข่มขืนแฟนสาวก่อนที่จะทำร้ายนำร่างไปทิ้ง อำพรางศพ แต่เหยื่อรอดได้มาได้ราวปาฏิหาริย์ ซึ่งขณะนี้ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วเป็นเยาวชนในหมู่บ้านที่เกิดเหตุซึ่งจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น