loading...
12 จุดที่ง่ายต่อความรู้สึก สะกิดนิดเดียวอารมณ์กระเจิง!

วันพุธที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2559

12 จุดที่ง่ายต่อความรู้สึก สะกิดนิดเดียวอารมณ์กระเจิง!

1.ต้นขาด้านใน
อารมณ์จะรุนแรงทันที หลักๆก็เพราะมันใกล้กับจุดซ่อนเร้นของพวกเรานั่นเอง
2.จมูก
WebMD รายงานว่า จมูกนั้นมีประสาทส่วนปลายมากที่สุดในใบหน้า (ต่อจากริมฝีปากน่ะนะ) มันจึงเป็นที่มาว่ามี เอสกิโม kiss ไงล่ะ เมื่อถูกกระตุ้น เลือดจะหมุนเวียนได้ดี จึงไม่แปลกถ้าผู้ชายจะชอบจับจมูกของคุณ แล้วคุณก็รู้สึกเขินอายนั่นเอง

3.หัวนม
จุดนี้เรียกได้ว่าเป็นกุญแจในการกระตุ้นผู้หญิงหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าอารมณ์เตลิดเปิดเปิงได้ทันที ถ้าหนุ่มๆเข้ามาใกล้จุดเหล่าเนี้ย แต่ผู้ชายก็ไม่ต้องห่วงนะ คุณเองก็ถูกกระตุ้นที่จุดนี้ได้เร็วเช่นกัน

4.สะดือ (สำหรับผู้หญิง)
ถ้าเอามือเข้าไปสัมผัสในสะดือล่ะก็ เทียบได้กับการโดนจั๊กจี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจาก สะดือและคลิตอริส (clitoris) นั้นมีต้นกำเนิดมาจากเนื้อเยื่อเดียว กันนั่นเอง

5.เท้า (ผู้ชาย=พื้่นเท้า , ผู้หญิง = นิ้วเท้า)
สำหรับผู้ชาย พื้นเท้านั้นคือส่วนที่ทำให้รู้สึกพอใจเลยล่ะ ส่วนสำหรับผู้หญิงก็คือ นิ้วเท้านั่นเอง ถึงกับเคยมีการบัญญัติศัพท์ที่เรียกว่า toe-curling orgasm เพราะนิ้วเท้านั้นมีความสัมพันธ์ตรงกันพอดิบพอดีระหว่างน้องสาว ถ้าได้เอานิ้วเท้าเข้าปากไป และใช้ลิ้นนวดเบาๆรับรองว่าถึงแน่นอน กริ๊ว

6.ช่วงเอว
ความรู้สึกช่วงเอวส่งตรงถึงน้องสาวหรือ vagina ได้ทันทีนะ ถ้าใครเผลอมือบอนไปโดนหรือไปลูบคลำเข้า เวลาโดนจั๊กจี๋เข้าช่างเป็นจุดที่ง่ายต่อความรู้สึก อะไรอย่างนี้

7.หู
ทั้งเพศหญิงเพศชาย หูเป็นส่วนที่ทำให้สยิวและกระตุ้นความรู้สึกทางเพศได้ดีเลยทีเดียว  ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้คลึงหูของเธอเบาๆ และลามมาที่คอ รับรองว่าไปได้ไกลเลยล่ะ

8.ต้นคอ
โดยเฉพาะช่วงหลังคอนั้น เป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมากที่เดียว เพื่อกระตุ้น หนุ่มๆควรนวดบริเวณไหล่ของสาวๆ และจูบเบาๆที่ไรผมของเธอ แค่นั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เรียกได้ว่า สวยเลยทีเดียว

9.ข้อพับหลังเข่า
สำหรับผู้ชายแล้ว ข้อพับหลังเข่าจะไวต่อความรู้สึกทางเพศเป็นพิเศษ เนื่องจากบริเวณนั้นมีขนเป็นจำนวนน้อยมาก และเมื่อสัมผัสก็จะรู้สึกในทันที สาวๆอย่าลืมลูบไล้เบาๆล่ะ

10.ท้องน้อย
สาวๆบางคนถึงขั้นถึงจุดสุดยอดขณะทำการบริหารช่วงหน้าท้องอยู่ก็มีนะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจที่ตรงนี้จะทำให้สาวๆรู้สึกได้ไวเช่นกัน แต่หนุ่มๆก็เช่นกันนะ ถ้าสาวๆได้เข้าไปใกล้จุดนี้และลงล่างลงไปอีก รับรองว่าฟินแน่นอน (อุอุ)

11.หนังศีรษะ
เวลาไปสระผมที่ร้านทำผมแล้ว ช่างทำผมเคยนวดศีรษะมั้ย เป็นมั้ยที่จู่ๆก็ขนลุกขึ้นมาเฉยๆนั่นเป็นเพราะเรามีความสุขค่ะ เพราะมันจะหลั่งสารออกซิโตซินออกมา ที่ช่วยให้เราผ่อนคลายเมื่อถูกกระตุ้นเร้า

12. จิตใจ
แน่นอนอยู่แล้ว ว่าต้องเป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกในทุกเรื่อง เรื่องเซ็กซ์ก็เช่นกัน ถ้าคุณจินตนาการภาพไว้ล่ะก็ การสำเร็จเสร็จสิ้นมันก็ย่อมง่ายขึ้นอยู่แล้ว จริงป่ะ
ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น