loading...
ตร.คุมสอบหนุ่มมีรอยกัด ต้องสงสัยฆ่าน้องสโนว์-วิญญาณยังเฮี้ยน

วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2559

ตร.คุมสอบหนุ่มมีรอยกัด ต้องสงสัยฆ่าน้องสโนว์-วิญญาณยังเฮี้ยน

ตำรวจคุมตัวหนุ่มใหญ่สอบสวน หลังพบรอยข่วนและกัดตามตัว ต้องสงสัยฆ่า "น้องสโนว์" ชาวบ้านยืนยันดวงวิญญาณยังเฮี้ยนไม่เลิก

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ คนร้ายลงมือถีบรถจักรยานยนต์ของ น้องสโนว์ นักเรียนหญิงชั้น ม.6 อายุ 18 ปี หวังจะกระทำการล่วงละเมิดทางเพศ แต่นักเรียนหญิงต่อสู้ กระทั่งถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ตามข่าวที่รายงานอย่างต่อเนื่องนั้น

วันนี้ (30 ธ.ค.) เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ห้องประชุมชัยสุนทร สำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ พล.ต.ต.จตุพล ปานรักษา รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนภาค 4 พร้อมทั้งชุดสืบสวนจังหวัด สืบสวน สภ.กมลาไสย และสืบสวน สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ เข้าชี้แจงผลการสืบสวนคดีดังกล่าว พบว่ามีความคืบหน้าเป็นอย่างมาก หลังจากที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยฝ่ายพิสูจน์หลักฐานและงานฌาปนกิจผ่านไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 4 ได้ตั้งรางวัลนำจับถึง 100,000 บาท ได้มีชาวบ้านเดินทางเข้ามาให้เบาะแสเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ตำรวจได้ขอความร่วมมือไปยังสถานศึกษา เพื่อขอให้เพื่อนนักเรียนได้อธิบายสถานที่ยังจุดเกิดเหตุ และหาถึงจุดต้องสงสัยเกี่ยวกับคนแปลกหน้า ตอนนี้ได้ควบคุมตัว หนุ่มใหญ่ต้องสงสัยได้แล้วหนึ่งคน หลังจากที่ตำรวจเดินปูพรมและพบว่ามีรอยกัดที่ข้อมือและรอยเล็บขีดข่วนที่ใบหน้า

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 กล่าวว่า ผลการสืบสวนในคดีมีความคืบหน้ามากขึ้น ซึ่งการจับตัวหนุ่มต้องสงสัยขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะยังคงอยู่ในขั้นตอนของการสอบสวน ดังนั้นจึงไม่อาจจะบอกได้ว่าเป็นผู้ต้องหาจริงหรือไม่

ส่วนประเด็นการสืบสวนได้เริ่มขยายวงกว้างมากขึ้น ซึ่งขณะนี้ได้ให้สายสืบขอความร่วมมือกับทางโรงเรียนและเพื่อนนักเรียน เพราะคนร้ายที่ก่อเหตุอาจจะเป็นคนนอกพื้นที่หรือไม่ก็อาจจะเป็นคนในพื้นที่ แต่ประเด็นขณะนี้เชื่อว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ อาจจะมีการติดตามตัวเหยื่อ เมื่อได้โอกาสจึงทำการก่อเหตุ ดังนั้นการติดตามจับกุม จึงต้องขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานเป็นหลัก ซึ่งหากประชาชนมีเบาะแสก็ให้แจ้งมาได้

ขณะที่กระแสข่าวลือความเฮี้ยนดวงวิญญาณของน้องสโนว์ มีรายงานว่า ชาวบ้านที่ผ่านในละแวกนั้นในช่วงกลางคืน ยังคงได้ยินเสียงร้องไห้คล้ายผู้หญิง ทำให้ชาวบ้านเชื่อว่าดวงวิญญาณยังคงวนเวียนอยู่ที่เกิดเหตุ และยังคงเฝ้ารอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับตัวฆาตกรโหดรายนี้มาดำเนินคดี
ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น