loading...
ยอมติดคุกทั้งน้ำตา! ผัวยอม'ติดคุก' หลัง ลักมะพร้าวให้'เมียท้อง'กิน แต่กลับต้องชดใช้ด้วยเงินมากถึงขนาดนี้

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2559

ยอมติดคุกทั้งน้ำตา! ผัวยอม'ติดคุก' หลัง ลักมะพร้าวให้'เมียท้อง'กิน แต่กลับต้องชดใช้ด้วยเงินมากถึงขนาดนี้

ยอม'ติดคุก'ไม่มีเงิน5หมื่น ลักมะพร้าวให้'เมียท้อง'กิน หนุ่มกรีดยางทุ่งสงยอมติดคุก รับสภาพหลังลอบเข้าไปขโมยมะพร้าว 3 ลูก แอบนำมาให้เมียท้องกินแก้อาการอยาก แต่สุดท้ายสาวใหญ่เจ้าของจับได้ เรียกค่าเสียหาย 5 หมื่นบาท แลกอิสรภาพ
เมื่อวันที่ 5 มี.ค. พ.ต.ท.ทักษิณ ภิญโญเทพประทาน สวส.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้นำตัว นายนฤเบศ เพชรชุมพลอายุ 25 ปี ชาว อ.ทุ่งสง ผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดทุ่งสง หลังจากที่ถูก นางอารีย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี พักอาศัยอยู่ที่หมู่ 5 ต.นาโพธิ์ แจ้งความจับกุมในข้อหาขโมยมะร้าว เมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา สืบเนื่องจาก วันเกิดเหตุ นางอารีย์ได้แจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้จับกุมตัว นายนฤเบศ ในข้อหาลักทรัพย์ หลังจากที่ผู้เสียหายเกิดเอะใจว่า มะพร้าวที่เก็บมาวางไว้ได้สูญหายไป 3 ลูก พอตรวจกล้องวงจรปิด ก็พบภาพที่ผู้ต้องหากำลังเข้าไปขโมยลูกมะพร้าวพอดี

โดยตำรวจสามารถบุกไปจับกุมผู้ต้องหาได้ในบ้านพัก ที่อยู่ห่างจากบ้านที่ขโมยเพียง 500 เมตร พร้อมของกลาง มะพร้าว 3 ลูก จากการสอบสวนทราบว่า นายนฤเบศทำอาชีพรับจ้างกรีดยางพารา มีรายได้เพียงวันละ 200 บาท แต่ต้องดูแลครอบครัวที่มีลูก 3 คน อีกทั้งภรรยาก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 4 ได้ 5 เดือนแล้วด้วย ส่วนที่ก่อเหตุลักลูกมะพร้าวนั้น เนื่องจากภรรยาต้องการรับประทานมะพร้าวอ่อนมาก ด้วยความที่ฐานะไม่ค่อยดี ประกอบกับเห็นลูกมะพร้าววางอยู่ใกล้ๆ กับคอกหมูร้างของผู้เสียหาย คิดว่าผู้เสียหายคงไม่สนใจ จึงลอบไปขโมยดังกล่าว กระทั่งนำมาให้ภรรยารับประทาน ต่อมา ตำรวจได้เรียกนางอารีย์เจ้าของมะพร้าวมาชี้ตัวยืนยันอีกครั้ง โดยผู้ต้องหาได้สารภาพ ถึงเหตุผลในการขโมยลูกมะพร้าวให้ นางอารีย์ฟัง จากนั้นนางอารีย์ได้ตัดสินใจเรียกเงินค่าเสียหายรวม 5 หมื่นบาท เพื่อแลกกับการยอมความและไม่เอาเรื่อง ซึ่งพอผู้ต้องหาได้ยินก็ตกใจและให้การด้วยอาการซึมว่า เป็นเพียงแค่คนกรีดยาง ไม่มีปัญญาหาเงินมากขนาดนั้น โดยมีเงินมากก็คงไม่ขโมยลูกมะพร้าว และขอตัดสินใจยอมติดคุกถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย..“
ที่มา http://www.dailynews.co.th/regional/383831
ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น