loading...
เยื่อพรหมจารีเทียม

วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2559

เยื่อพรหมจารีเทียม

 เห็นหัวข้อเรื่องที่ผมจะเขียนในวันนี้ คงอาจจะทำให้หลายคนงงๆ ได้ว่า ผมกำลังจะเขียนเรื่องอะไรกันแน่ สาเหตุที่ทำให้ผมนำเรื่องนี้มาเขียนลงบล็อกก็สืบเนื่องมาจากที่ผมบังเอิญได้เข้าไปอ่านข่าวของฟ็อกซ์นิวส์โดยมีหัวข้อข่าวประจำวันที่ 5 ตุลาคม 2552 ว่า Egytian Lawmakers to Ban Kit That Helps Women Fake Virginity หรือพอจะแปลเป็นไทยให้เข้าใจได้ว่า "ผู้ออกกฎหมายชาวอียิปต์เตรียมที่จะต่อต้านการนำเข้ามาของชุดผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยทำให้สุภาพสตรีตบตาสุภาพบุรุษได้ว่ายังบริสุทธิ์อยู่" ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าชาวอียิปต์ส่วนใหญ่เป็นชาวมุสลิม และตามขนบธรรมเนียมประเพณีแล้ว การที่สุภาพสตรีไปมีเพศสัมพันธ์ก่อนการสมรสนั้นถือว่าเป็นกระทำผิดจารีตประเพณีอย่างร้ายแรง จึงทำให้สุภาพสตรีที่พลั้งเผลอไปมีเพศสัมพันธ์ก่อนการสมรสต้องลักลอบไปทำสาว หรือศัพท์ทางการเรียกว่า hymenoplastry คือการทำศัลยกรรมเพื่อซ่อมแซมเยื่อพรหมจารีใหม่ให้ดูเหมือนยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน แต่การทำศัลยกรรมเช่นนั้นก็มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง นั่นคือสาเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ผมกำลังจะพูดถึงนี้กลายมาเป็นที่นิยมในเวลาอันรวดเร็ว

             ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้มีชื่อเรียกว่า "Artificial Virginity Hymen Kit" ผลิตจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้า "Gigimo" ตามข่าวที่ฟ็อกซ์นิวส์นำมาลงบอกว่า ผลิตภัณฑ์นี้นำเข้ามาจากประเทศจีน ด้วยความสงสัยจึงทำให้ผมอดที่จะต้องค้นหาต่อไปไม่ได้ว่า แล้วจริงๆ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มันก่อกำเนิดมาจากไหน แล้วมันใช้ยังไง เพราะดูเครื่องหมายการค้าแล้วไม่น่าจะเป็นของจีน ตอนนั้นผมเดาเอาไว้ว่าน่าจะเป็นของญี่ปุ่นมากกว่า แล้วความกระจ่างก็เกิดขึ้นเมื่อผมเข้าไปที่เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์นี้โดยตรงนั่นคือ gigimo.com แล้วค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Artificial Viginity Hymen ก็จะเห็นรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ซึ่งได้เขียนอธิบายสรรพคุณและวิธีใช้ไว้ด้วย แต่สิ่งที่ทำให้ผมตะลึงหลังจากได้อ่านคำอธิบายสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วก็คือ เขามีอ้างอิงประเทศไทยด้วย และนี่คือส่วนหนึ่งที่เขาเขียนเอาไว้เป็นภาษาอังกฤษ ผมได้แปลมาให้อ่านคร่าวๆ ดังนี้ครับ

            ไม่ต้องกังวลกับการเสียความบริสุทธิ์ (เสียพรหมจรรย์) อีกต่อไป ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คุณสุภาพสตรีสามารถทำให้คืนแรกของคุณกลับมาอีกเมื่อไหร่ก็ได้ เพียงแค่ค่อยๆ สอดเยื่อพรหมจารีเทียมตัวนี้เข้าไปในช่องคลอดแล้วมันจะค่อยๆ ขยายตัวขึ้นทำให้รู้สึกกระชับ เมื่อชายที่รักของคุณสอดใส่เข้าไป ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็จะแตก ทำให้ของเหลวที่ดูเหมือนเลือดไหลออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ คุณสุภาพสตรีก็เพียงแต่เพิ่มเสียงร้องครวญครางเข้าไปอีกนิด เท่านี้ก็จะทำให้ผ่านคืนนั้นไปได้อย่างไม่มีใครสามารถจับเท็จได้

             ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นจากเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่นในปี ค.ศ. 1993 และได้รับความนิยมมากในประเทศไทยในราวปี ค.ศ. 1995 ปัจจุบันได้แพร่กระจายไปทั่วภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ เอเชียใต้ และประเทศในแถบตะวันออกกลาง

วิธีใช้
– เปิดซองแล้วนำเยื่อพรหมจารีเทียมออกมาถูไปถูมา แล้วค่อยๆ สอดเข้าไปในช่องคลอด ถ้าช่องคลอดแห้ง ก็ให้นำเยื่อพรหมจารีเทียมนี้ไปจุ่มน้ำซะก่อนแล้วค่อยใส่เข้าไปให้เร็วที่สุด
– เมื่อใส่เข้าไปได้แล้วให้ปล่อยไว้ประมาณ 15 – 20 นาทีก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์
– และหลังจากมีเพศสัมพันธ์แล้วให้ทำความสะอาดช่องคลอด

ขนาดบรรจุ 1 กล่องจะมีเยื่อพรหมจารีเทียม 2 ชิ้น ราคาขายอยู่ที่ 29.90 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,000 บาท

            ที่นี้ก็ชัดเจนแล้วละครับว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เคยมีคนนำเข้ามาขายในเมืองไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 หรือประมาณ 14 ปีมาแล้ว และผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือญี่ปุ่นจริงๆ แต่ผู้จัดจำหน่ายคือจีน ก็อดสงสัยตัวเองไม่ได้ว่า ทำไมเราตกข่าวนี้หนอ แล้วนี่ท่านสุภาพบุรุษทั้งหลายจะถูกคุณสุภาพสตรีตบตาไปแล้วกี่รายก็ไม่รู้ แต่ทางที่ดี ถ้ารักกันจริงก็อย่าหลอกกันเลยนะครับ บอกกันตรงๆ จะดีกว่า เพราะจะได้ไม่รู้สึกว่าต้องเก็บความลับไปตลอดชีวิต ผมเชื่อว่าถ้ารักกันและเข้าใจกัน สิ่งนั้นคงไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคู่หรอกครับ แต่มันคือความรัก ความเข้าใจ การให้อภัย ซึ่งกันและกันมากกว่า

            ที แรกก็ตัดสินใจอยู่นานว่าจะนำเรื่องนี้มาเขียนดีหรือเปล่า แต่หลังจากลองค้นหาในอินเตอร์เน็ตแล้วแทบจะไม่มีเรื่องนี้อยู่เลยในเว็บไทยๆ จะมีก็แต่เว็บต่าง ประเทศ ก็จึงตัดสินใจนำมาเขียน อย่างน้อยคนที่ยังไม่รู้ก็จะได้รู้ว่าเดี๋ยวนี้โลกเรามันพัฒนากันไปทุกด้านจริงๆ ส่วนใครมีความคิดเห็นยังไงเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ร่วมแลกเปลี่ยนกันได้นะครับ หรือสุภาพสตรีท่านใดเคยนำไปใช้แล้วได้ผลยังไงจะร่วมแบ่งปันประสบการณ์ก็จะยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ
ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น