loading...
สลด!หนุ่มข่มขืนเด็ก1ขวบสิ้นใจ ก่อนหลบหนี-คาดทำมาหลายครั้ง

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

สลด!หนุ่มข่มขืนเด็ก1ขวบสิ้นใจ ก่อนหลบหนี-คาดทำมาหลายครั้ง

30 ก.ย. 58 ที่งานสืบสวน สภ.เมืองหนองคาย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดหนองคาย ได้ทำการเก็บหลักฐาน นายป๊อบ หรือ นายนพรัตน์ รูปสวย อายุ 22 ปี ผู้ต้องสงสัยกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และเก็บหลักฐานน.ส.พัชรี พรมวาส อายุ 23 ปี มารดาของเด็กที่ถูกระทำชำเรา หลังจากที่เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวมาได้ เพื่อส่งตรวจดีเอ็นเอ ต่อไป

สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 29 ก.ย.58 ได้มีญาติของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) วัย 1 ปี 8 เดือน เข้าแจ้งความกับตำรวจ ว่า น้องเอ ถูกทารุณกรรมทางเพศจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ โดยสงสัยว่า นายป๊อบ หรือ นายนพรัตน์ รูปสวย อายุ 22 ปี ชาวหนองคาย ซึ่งมีความสัมพันธ์กับ แม่ของน้องแอน เป็นผู้กระทำ เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบ และทราบว่าทั้งนายนพรัตน์ และ แม่ของน้องแอน ได้หลบหนีออกจากพื้นที่

ล่าสุด พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ สีเสมอ ได้ติดตามจับกุม แม่ของน้องแอนได้ที่ศาลาริมทางถนนมิตรภาพหนองคาย –อุดรธานี เขต อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี และติดตามจับกุมนายนพรัตน์ ได้ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งใน ต.เชียงหวาง อ.เพ็ญ จึงคุมตัวมาสอบสวน โดยได้นำตัวทั้งสองคนตรวจดีเอ็นเอส่งพิสูจน์

คดีนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญเนื่องจากผู้ถูกกระทำเป็นเด็กหญิง โดยแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตจากการติดเชื้อในช่องท้อง และได้นำศพไปตรวจพิสูจน์ที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งรอขั้นตอนการสอบสวน แต่เบื้องต้นนายนพรัตน์ ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ต้องรอผลการพิสูจน์แม่ของน้องแอน

หลังจากรับแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ออกตรวจที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่แม่ของน้องเอมาเปิดห้องเช่าตั้งแต่วันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมาเพื่อพบกับนายนพรัตน์ ซึ่งทั้งคู่มีความสัมพันธ์กัน โดยพาน้องแอนมาพักด้วย ขณะที่พ่อของน้องแอนถูกเรียกเข้าประจำการเป็นทหารกองเกินที่ศูนย์ฝึกทหารใหม่สัตหีบ  จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบคราบเลือดบนฟูกที่นอน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายนพรัตน์ ใช้ให้แม่ของน้องแอนออกไปซื้อของข้างนอก หลังจากนั้นนายนพรัตน์ได้พาน้องเอเข้าไปในห้องน้ำแล้วเปิดก๊อกน้ำเสียงดังเป็นเวลานาน จากนั้นก็พาออกมาในห้องน้ำในสภาพที่เด็กไม่ใส่เสื้อผ้า แล้วพาไปนอนบนที่นอน เมื่อแม่ของน้องเอกลับมาพบว่าลูกสาวมีอาการตัวแข็งและหมดสติ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล จากนั้นแม่ของน้องเอได้ย้อนกลับไปหานายนพรัตน์ แล้วพากันหลบหนี จนกระทั่งถูกติดตามจับกุมในที่สุด แต่ทั้งสองคนยังให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนรู้เห็น

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบพยานแวดล้อมน่าเชื่อว่า นายนพรัตน์ จะกระทำทารุณทางเพศเด็กหลายครั้ง เนื่องจากเมื่อเด็กเห็นนายนพรัตน์ มีอาการหวาดกลัว มักจะร้องไห้เสียงดัง ไม่อยากเข้าใกล้ ประกอบกับพบการติดเชื้อในช่องท้อง จึงเป็นเหตุเชื่อได้ว่าอาจจะมีการกระทำชำเราเด็กสักระยะหนึ่ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายนพรัตน์ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ส่วนแม่ของน้องเอยังไม่ได้แจ้งข้อหา ต้องสอบสวนเพิ่มเติมก่อน

ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น