loading...
พ่อใจสลาย! ลูกสาว 4 ขวบ ถูกข่มขืนนานนับปี และถ้าได้รู้วิธีข่มขืนแล้วจะรู้เลยว่าทำไมข่มขืนได้นานขนาดนี้

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

พ่อใจสลาย! ลูกสาว 4 ขวบ ถูกข่มขืนนานนับปี และถ้าได้รู้วิธีข่มขืนแล้วจะรู้เลยว่าทำไมข่มขืนได้นานขนาดนี้

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 17 ก.พ. ที่ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้มีนาย ก. (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ได้พาเด็กหญิง ข. (นามสมมติ) บุตรสาว อายุ 4 ขวบเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สนั่น จันทรบุตร พนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดีกับแฟนใหม่ของยายแท้ๆ ที่ล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้งจนทำให้เด็กอยู่ในอาการหวาดกลัว โดยนาย ก. เผยว่า ปกติลูกของตนจะอยู่กับมารดาและยายที่บ้านใน ต.ช้างเผือก ส่วนตนเองแยกทางกับภรรยาไปอยู่ต่างอำเภอนานกว่า 2 ปี กระทั่งกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้เดินทางกลับมาอยู่กับลูกเพราะคิดถึง

แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะอาบน้ำลูกสาวได้ขอให้เฝ้าหน้าห้องน้ำ โดยมีอาการหวาดกลัว จึงเกิดสงสัยและเค้นถามถึงสาเหตุ จนลูกสาวยอมเล่าว่า ถูกสามีคนใหม่ของยาย อายุ 37 ปี ล่วงละเมิดทางเพศมานานนับสิบครั้ง ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ต่างๆ ให้ฟัง ซึ่งตนเห็นว่าเด็กอายุเพียงแค่ 4 ขวบ ซึ่งไม่ได้รู้อะไร แต่สามารถเล่าให้ฟังได้อย่างละเอียด ถึงพฤติกรรมที่ถูกกระทำ ซึ่งตนเสียใจอย่างมากที่ไม่ได้ดูแลลูกให้ดีกว่านี้ ทั้งนี้ลูกยังมีอาการซึมเศร้าเวลาไปเรียนหนังสือด้วย นอกจากนี้ยายแท้ๆ ของลูกสาว ก็ทราบเรื่องนี้มาก่อ เพราะภรรยาเคยเล่าให้ฟังว่า เด็กอาจถูกล่วงละเมิดทางเพศจากสามีใหม่ของยาย


และสาเหตุที่ลูกสาวตนถูกข่มขืนมานานไม่มีใครรู้ ก็เพราะด้วยยายความรักสามีคนใหม่ จึงทำให้ผู้เป็นยายแค่โมโห และต่อว่าเท่านั้น ซึ่งพฤติกรรมที่ทำกับลูกสาวของตนที่อายุได้เพียงแค่ 4 ขวบเป็นการกระทำที่โหดร้ายมาก ที่ต้องมาสร้างตราบาปให้กับเด็กที่ไม่รู้อะไรเลย และเกรงว่าลูกสาวจะมีปมด้อยในชีวิต ต้องหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลา จึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความและขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุให้ถึงที่สุด ด้าน พ.ต.อ.วชิระ กาญจนวิภาดา ผกก.สภ.ช้างเผือก กล่าวว่า จากคำให้การของผู้ปกครอง เชื่อว่าเด็กอาจถูกล่วงละเมิดทางเพศมาเป็นเวลานาน และหลายครั้ง ซึ่งคดีนี้พนักงานสอบสวนได้รับเป็นคดี และได้มีการสอบปากคำผู้ปกครองรายนี้ทันที และในวันเดียวกันพนักงานสอบสวนในคดีเด็กและเยาวชน จะส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายก่อนจะสอบถามปากคำเด็กโดยสหวิชาชีพ ทั้งนักจิตวิทยา เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พนักงานอัยการ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน หากพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริงจะเร่งรัดออกหมายจับทันทีเพื่อป้องกันการหลบหนี..“
ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น