loading...
ดูหน้ากันชัดๆ!!! มือปาหินสุดโหดที่ภูเก็ต ล่าสุดได้ยอมมอบตัวแล้ว พร้อมบอกเหตุผลที่ลงมือก่อเหตุสยอง จนเด็กและผู้หญิงเกือบตายด้วยสาเหตุเพียงเท่านี้เอง!!! (มีคลิป)

วันพุธที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ดูหน้ากันชัดๆ!!! มือปาหินสุดโหดที่ภูเก็ต ล่าสุดได้ยอมมอบตัวแล้ว พร้อมบอกเหตุผลที่ลงมือก่อเหตุสยอง จนเด็กและผู้หญิงเกือบตายด้วยสาเหตุเพียงเท่านี้เอง!!! (มีคลิป)

หลังจากที่เป็นข่าวสะเทือนขวัญไปทั่วประเทศ เมื่อมีการเปิดเผยคลิปจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์สุดระทึกขวัญ ที่บริเวณถนนเทพกระษัตรี ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต เกิดเหตุวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบรถยนต์มาสด้า ของ นายจตุพร กันภัย ซึ่งมีภรรยาและลูกวัย 1 ขวบนั่งมาด้วย โดยบอกว่าได้ถูกรถเก๋งของนายจตุพรขับปาดหน้า นายจตุพรจึงเปิดกระจกรถและอธิบายว่าเป็นการเข้าใจผิดจนเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ต่อมานายจตุพรได้ขับรถออกไปและยูเทิร์น ซึ่งภายจากกล้องวงจรปิด บันทึกพฤติกรรมของวัยรุ่นคนดังกล่าว ขณะก้มหยิบวัตถุคล้ายก้อนหิน และเดินข้ามไปยืนตรงเกาะกลางถนน เพื่อดักรอให้รถของนายจตุพรขับมาใกล้ และใช้ก้อนหินปาใส่ ทำให้นายจตุพรตกใจหักหลบ จนรถพุ่งตกข้างทางและชนกับเสาไฟฟ้าทำให้ มีนายจตุพรบาดเจ็บที่หน้าอกจากการกระแทกพวงมาลัยรถ ส่วนภรรยาขาซ้ายหักจากการชนเสาไฟฟ้า ส่วนลูกที่นั่งอยู่ด้านหลังปลอดภัย

          ล่าสุดผู้ต้องหาที่อยู่ในคลิปได้เข้ามอบตัวแล้ว คือนายอนุชา อีมูดา และน.ส.ขนิษฐา อีมูดา โดยที่ นายอนุชาได้กล่าวว่า ขับรถกลับจากทำธุระกับแฟนสาวที่เกาะแก้วมุ่งหน้าตัวเมืองภูเก็ต ขณะขับแซงรถกระบะได้ถูกรถยนต์สีขาวซึ่งไม่รู้จักกันมาก่อนขับเบียด รถของตนเกือบเสียหลักจึงรีบขับตามไปทัน ที่บริเวณปากซอยแหลมหิน ถ.เทพกระษัตรี อ.เมือง ก่อนลงจากรถไปเคาะกระจกรถยนต์คันดังกล่าว พบคนขับแต่กลับถูกต่อว่าด่าทอแล้วขับหนีไปทันที ตนจึงขับรถตามไปเพื่อพูดคุย ขณะนั้นรถยนต์คันดังกล่าวได้กลับรถบริเวณยูเทิร์น ตนจึงจอดรถ ด้วยความโมโหจึงหยิบก้อนหินบนถนนขว้างใส่รถยนต์คันดังกล่าวแล้วขับรถหนีไป

       นายอนุชา กล่าวว่า ยอมรับผิดกับสิ่งที่ไทำลงไป เป็นไปเพราะความโกรธที่ถูกขับรถเบียดตนกับแฟนสาว อีกทั้งยังไม่ยอมขอโทษแต่กลับด่า จึงเกิดความโมโหชั่ววูบ กระทำลงไปโดยไม่ทราบว่าในรถมีเด็กและผู้หญิงอยู่ด้วย ตนขอโทษเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงเดินทางมามอบตัว ภายหลังเจ้าหน้าที่สอบปากคำได้นำตัวนายอนุชาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ส่วน น.ส.ขนิษฐาที่ซ้อนท้ายไม่มีส่วนร่วมก่อเหตุ
ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น