loading...
จับหนุ่มลาวหั่นศพสาวพม่า แค้นคบซ้อนเลือกหนุ่มไทย

วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

จับหนุ่มลาวหั่นศพสาวพม่า แค้นคบซ้อนเลือกหนุ่มไทย

ตำรวจสืบสวนนครบาลจับ หนุ่มชาวลาว ฆ่าหั่นศพสาวร้านคาราโอเกะชาวเมียนมา สารภาพแค้นผู้ตายเลือกคบอยู่กินหนุ่มชาวไทย มือบีบคอดับ ก่อนหั่นศพใส่ถุงปุ๋ยโยนทิ้งคลองแสนแสบ
จากกรณีชาวบ้านพบศพหญิงสาว ถูกทิ้งในคลองแสนแสบ ภายหลังมีการสนธิกำลังตำรวจ บก.น. 4 และ น. 5 ออกค้นหาศพตามพื้นที่รับผิดชอบ จนสามารถติดตามมาได้ 5 ส่วน เหลืออีก 2 ส่วน ยังตามหาไม่เจอ โดยการสืบสวนพบว่าศพดังกล่าวเป็นศพของ น.ส.มะลิ สัญชาติ อายุ 27 ปี ชาวเมียนมา ที่หายตัวไปจากร้านคาราโอเกะที่ทำงาน ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา ทั้งนี้ นายวิทยา พลเยี่ยม อายุ 30 ช่างคอมพิวเตอร์ย่านรามคำแห่ง แฟนหนุ่มของ น.ส.มะลิ ให้การยืนยันว่า เป็นศพของแฟนสาวจริงเนื่องจากจำรอยสักตามร่างกายได้ ภายหลังตำรวจสนธิกำลังติดตามหาบุคคลต้องสงสัยเป็นหนุ่มชาวลาวที่คบหาด้วย ดังที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ชุดสืบสวน บก.สส.บชน. ได้เข้าควบคุมตัว นายใจ เคนวันคำ อายุ 39 ปี สัญชาติลาว บริเวณ ห้องเช่าย่าน ซ.รามคำแหง 53 แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. หลังจากสืบทราบมาว่า น.ส.มะลิ และผู้ตายมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกัน ก่อนที่ น.ส.มะลิ จะเลือกคบหากับ นายวิทยา ซึ่งเป็นแฟนคนปัจจุบัน ตามรายงานระบุด้วยว่า พบเห็นนายใจ อยู่กับ น.ส.มะลิ เป็นคนสุดท้าย

จากการสอบสวน นายใจ ยอมรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุ ได้ไปรับ น.ส.มะลิ ที่ร้านคาราโอเกะ มายังห้องพัก เพื่อเจรจาปัญหาหัวใจ แต่กลับมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากไม่พอใจเรื่องที่ น.ส.มะลิ เลือกที่อยู่กินกับแฟนหนุ่มคนไทย แทนที่จะเลือกตนเอง ด้วยความแค้นจึงลงมือบีบคอ น.ส.มะลิ จนถึงแก่ชีวิต จากนั้นได้ใช้มีดหั่นศพ น.ส.มะลิ ออกเป็น 7 ส่วน ใส่ถุงปุ๋ยก่อนจะขี่จักรยานยนต์ตระเวนไปทิ้งตามจุดต่าง ๆ ภายในคลองแสนแสบ รายงานการสอบสวนยังระบุด้วยว่า นายใจ เคยเป็นคนชำแหละวัวอยู่ที่ฝั่งลาวมาก่อน จึงมีความชำนาญเรื่องการหั่นเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังพบว่าทรัพย์สินส่วนตัวของ น.ส.มะลิ จำพวก สร้อยทอง แหวนทอง ได้หายไปอีกด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผกก.3 บก.สส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนาวุฒิ เปียผ่อง รองผกก.สส.สน.คลองตัน และเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.5 ได้ควบคุมตัว นายใจ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง เลขที่ 970/58 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย มาทำประวัติและบันทึกการจับกุม พร้อมสอบปากคำเพิ่มเติมแล้ว.
ไม่มีความคิดเห็น :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น